Chính sách mua hàng


Chính sách Mua hàng

  • Định nghĩa: Mua hàng tại takamart là quá trình chúng tôi làm việc với Khách hàng và Nhà cung cấp (NCC) để thực hiện các thủ tục tìm nguồn cung ứng, thanh toán, trung chuyển, phân phối hàng hóa, dịch vụ theo đúng yêu cầu phù hợp của Khách hàng và khả năng đáp ứng của NCC.

1. Các hình thức Mua hàng:

  • Mua hàng trên hệ thống: Là việc thực hiện mua các sản phẩm Khách hàng lựa chọn trên trang web: takamart.vn và thanh toán đơn hàng khi nhận hàng. Việc mua hàng trên hệ thống và thanh toán khi nhận hàng giúp đảm bảo về tài chính và chủ động xử lý được các tình huống phát sinh liên quan đến đơn hàng.
  • Mua hàng ngoài hệ thống (Đơn hàng ngoài): Là việc thực hiện mua các sản phẩm Khách hàng đặt mua và thanh toán trực tiếp cho Nhà cung cấp theo sự ủy thác của Khách hàng, không thông qua các website: takamrt.vn.

2. Quy định mua hàng:

  • Hàng hóa: Là các sản phẩm không nằm trong danh mục hàng Quốc cấm của pháp luật Việt nam hiện hành, và hàng không được phép mua theo quy định của chúng tôi (
  • Thời gian mua hàng

         – Takamart cam kết hoàn thành việc mua hàng trong vòng 24h  

        – “Chính sách Mua hàng 24h” áp dụng cho các đơn hàng đặt cọc trong tất cả các ngày trong tuần trừ những dịp Lễ – Tết hoặc thời điểm phát sinh (sẽ có thông báo từ cửa hàng).

        – Thông tin giao dịch: Chúng tôi căn cứ vào các thông tin trên đơn để thực hiện giao dịch. Trong trường hợp Chúng tôi  cần xác nhận thông tin từ Khách hàng (ví dụ: kiểm tra lại các thông tin về sản phẩm), Quý khách vui lòng phản hồi sớm trên tin nhắn

        – Takamart thực hiện các yêu cầu mua sản phẩm theo trình tự ưu tiên như sau: Ghi chú trên sản phẩm; các thuộc tính sản phẩm Khách hàng đã chọn trên công cụ đặt hàng; ghi chú trên đơn hàng. Quý khách lưu ý ghi chú yêu cầu rõ ràng, tránh gây hiểu nhầm (ví dụ: Không viết tắt M thay cho “mình”, vì M rất dễ nhầm lẫn với kích cỡ sản phẩm đặt mua). Takamart sẽ không chịu trách nhiệm khi thông tin Khách hàng ghi chú trên đơn không rõ ràng.

        – Chúng tôi chỉ kiểm tra và xử lý các yêu cầu/trả lời các câu hỏi liên quan đến việc tìm hiểu thông tin đơn hàng nếu các yêu cầu đó được Khách hàng ghi chú trên đơn hàng trước thời điểm Chuyên viên giao dịch thực hiện việc mua hàng 30 phút (bao gồm cả yêu cầu về số lượng sản phẩm tối thiểu cần mua trên đơn).

  • Phí vận chuyển:

        – Cửa hàng chủ động điền phí vận chuyển cho các đơn hàng theo quy định về cách tính phí vận chuyển của NCC và các quy định tính PVC đã được thông báo.  

  • Hủy đơn hàng:

        –  Khách hàng & Cửa hàng có thể đồng ý hủy đơn hàng vào các thời điểm và trong các trường hợp sau:

          + Khách hàng có thể tự hủy đơn trên trang cá nhân khi đơn hàng chưa được tiếp nhận.

          + Sau 05 ngày liên lạc (05 ngày làm việc) mà vẫn không nhận được thông tin phản hồi từ NCC.

        –  Chỉ chấp nhận các yêu cầu Hủy hàng khi có ghi chú trên đơn hàng trong thời gian quy định.

  • Các lưu ý:

       – Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ (số điện thoại, họ tên, địa chỉ chính xác) khi sử dụng dịch vụ đặt hàng

         + Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để xác nhận thông tin và thỏa thuận thêm những nội dung phát sinh, thông tin liên quan đến đơn hàng. Trong trường hợp thông tin liên hệ không chính xác, Takamart không đảm bảo việc giao dịch được thực hiện đúng trong thời gian quy định.

      – Nhà cung cấp (NCC): Là cá nhân/tổ chức cung cấp hàng hóa mà Khách hàng đặt mua, có mối quan hệ độc lập với Takamart

      – Với tư cách là đơn vị trung gian nhập hàng hóa, Chúng tôi sẽ làm việc với NCC để đảm bảo hàng hóa đáp ứng đúng các yêu cầu nằm trong phạm vi dịch vụ mà Takamart cung cấp.

      – Trừ khi được yêu cầu và trong khả năng cho phép, Takamart không cam kết kiểm tra được chất lượng/tính năng, hoạt động, chi tiết sản phẩm,… nhất là đối với nhóm sản phẩm thiết bị điện tử, máy móc, đồ gia dụng,… Trong các tình huống gặp sự cố liên quan tới các yếu tố Takamart không kiểm tra được, Takamart sẽ hỗ trợ tối đa việc khiếu nại NCC hoặc đổi trả hàng nếu được NCC chấp nhận

    Trân trọng !